Đánh giá giày bóng đá Nike Tiempo Legend IV Elite

Tuần này, chúng tôi sẽ xem xét Giày bóng đá Nike Tiempo Legend IV Elite.

Khi được đeo và chứng nhận bởi những cầu thủ có kỹ thuật cao như cầu thủ người Brazil Ronaldinho và hậu vệ Gerard Pique của Barcelona, ​​cảm ứng, khả năng kiểm soát và sự khéo léo là những gì mà Giày bóng đá Nike Tiempo Legend IV Elite hướng đến.

Tiempo Legend IV Elite quản lý để kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự đổi mới. Chúng là một trong những loại ủng da cao cấp nhất hiện nay và nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới từ khắp nơi trên thế giới đã chọn sử dụng chúng làm công cụ giao dịch của họ. Những chiếc ủng này đã được cập nhật đáng kể và giờ đây chúng kết hợp công nghệ dây ruồi đã được cấp bằng sáng chế được tạo ra thông qua vị trí tối ưu của các sợi chỉ để hỗ trợ ở những nơi người chơi cần nó nhất. Công nghệ này, trước đây được dành riêng cho phạm vi tinh nhuệ, giúp đôi giày mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Chúng chỉ nặng 265g, điều này chưa từng có đối với một chiếc ủng da!

Tiempo Legend luôn được công nhận về độ dẻo dai và loại da Kangaroo cao cấp nhất được sử dụng để tạo ra những đôi giày bóng đá này là mềm nhất. Đường khâu theo đường chéo đã được sử dụng để ngăn không cho cổ giày bị kéo căng quá mức, do đó đảm bảo độ ổn định và cảm giác cũng như chạm vào bóng tối ưu!

Lớp lót bên trong được làm từ vật liệu rất mềm kết hợp ronaldo và messi lớp phủ rõ ràng xung quanh khu vực gót chân, đảm bảo vừa vặn tuyệt vời và tránh cho bàn chân bị trượt khi vặn và xoay người hoặc khi chạy tốc độ. Lớp lót tất mới được phát triển giúp đảm bảo giày bóng đá luôn giữ được hình dạng đồng thời mang lại sự thoải mái, hỗ trợ và ổn định hơn nhiều.

Giống như các loại ủng khác trong dòng sản phẩm Nike Elite, phần đế của Giày bóng đá Nike Tiempo Legend IV Elite được tạo ra bằng cách sử dụng sợi carbon cung cấp lực kéo và sức mạnh lớn hơn nhiều nhưng vẫn giữ trọng lượng ở mức tối thiểu bằng cách làm cho chúng nhẹ hơn 40g.

Nhìn bề ngoài, chúng rất tinh tế nhưng vẫn bắt mắt với những tia sáng màu từ các sọc chéo ở gót chân đã được sử dụng để tăng khả năng hiển thị của đôi giày. Chiếc ủng này đã được xây dựng theo một tiêu chuẩn cực kỳ cao và chúng có giao diện và chất lượng tuyệt đối.

Nike Tiempo Legend IV Elite có 2 lựa chọn màu sắc tuyệt vời, màu đen truyền thống hoặc màu trắng bắt mắt hơn. Bất cứ điều gì bạn quyết định đi cho bạn chắc chắn sẽ giống như bạn có nghĩa là kinh doanh! Đôi giày này sẽ phù hợp với những cầu thủ có kỹ năng tự nhiên, những người đang muốn nâng cao khả năng một chạm và duy trì khả năng kiểm soát bóng chặt chẽ. Họ sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của bạn.