Hành vi vi phạm bốn phút và cuộc khoan dung hai phút

Trong bóng đá, Bốn phút vi phạm và Hai phút khoan đều là loạt trận tấn công. Đầu tiên, mục tiêu là duy trì thế dẫn trước trong trò chơi bằng cách kiểm soát bóng, lấy hết thời gian của đồng hồ và ngăn không cho đội khác ghi bàn. Ở bàn thứ hai, mục tiêu là ghi bàn trong hai phút cuối cùng của hiệp hai hoặc phần tư của trận đấu. Có một khoảng thời gian chờ ở Cảnh báo hai phút, cho phép cả hai đội có cơ hội hoạch định chiến lược của họ trong hai phút tiếp theo.

Trận đấu vào tối hôm qua (15/8) đêm thứ Hai (được chiếu trực tiếp trên ESPN) là New York Jets (16) tại Houston Texans (20).

Trò chơi này là một ví dụ điển hình của cả vi phạm bốn phút và hai phút khoan.

Các nhà bình luận cho biết Jets sẽ đi vào bốn phút son heung-min heung-yun son vi phạm của họ. Tất cả những gì Máy bay phản lực cần làm là ba điều:

1. Giữ bóng trong giới hạn, để đồng hồ chạy tích tắc (đồng hồ dừng khi bóng chạm đất hoặc đi ra ngoài giới hạn);

2. Thực hiện lần xuống đầu tiên, để giữ bóng trong quyền sở hữu của họ;

3. Dành thời gian tắt đồng hồ. Trong thời gian bóng đá, 4:46 là thời gian vĩnh cửu. Nếu bạn không nghĩ như vậy, hãy tính xem thời gian thực cần để thực sự chơi trong khoảng thời gian bóng đá đó.

Jets đã không đạt được ba mục tiêu đó. Houston nhận lại được bóng và thực hiện đúng hai phút khoan dung của họ. Điều này đề cập đến hai phút cuối cùng của mỗi hiệp, khi đội có bóng hoặc đội nhận được bóng, cố gắng ghi bàn trong hai phút cuối cùng của hiệp đấu. Điều này thực hiện hai điều (ba điều nếu đó là một trò chơi trên sân nhà):

1. Nó ghi điểm;

2. Nó tạo động lực cho đội ghi bàn mang theo họ vào giờ nghỉ giải lao (nếu họ ghi bàn vào cuối hiệp hai) hoặc vào trận đấu tiếp theo (nếu họ ghi bàn vào cuối trận);

3. Nếu họ ở nhà, điều đó mang lại cho khán giả nhà điều gì đó để cổ vũ và giữ cho sự nhiệt tình của họ đối với đội của họ ở mức cao.

Tối Chủ nhật, tôi xem trận đấu lại trận đấu của Denver Broncos tại Dallas Cowboys (ban đầu chơi vào thứ Năm ngày 8/11). Cái kết thú vị để xem hơn là nghe, và nó nghe khá thú vị. Dallas đã bị hạ 23-16 trước Denver; nếu họ ghi được bàn thắng và đi hết quả này đến quả khác, họ sẽ hòa trận đấu và bước vào thời gian bù giờ. Đã có bóng trong một nỗ lực ghi bàn, Dallas đã sử dụng hai phút còn lại của họ một cách khôn ngoan; họ đã có thể chuyển đổi từ ngày thứ 4 trở xuống để giữ cho ổ đĩa hoạt động và ghi được bàn thắng. Quyết định giành chiến thắng hoàn toàn trong trò chơi, tiền vệ Stephen McGee của Dallas đã chuyền bóng cho Chuyển đổi hai điểm và vượt lên dẫn trước khi đồng hồ còn 15 giây. Tổng thời gian của ổ ghi điểm: 5:29; 12 lượt chơi. Dallas đã giành chiến thắng trong trò chơi với tỷ số 24-23.